Skip to content
Point of Sale (POS)

แพลตฟอร์ม Smart Restaurant

Smart Restaurant เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีร้านอาหารแบบครบวงจร พัฒนาขึ้นจากระบบ Point-of-Sale หลักของเรา ตัวแอฟลิเคชั่นหรือซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด (Design from ground up)  และ ทำการ customize เพื่อให้เหมาะกับร้านอาหารโดยเฉพาะ โดยรวบรวมฟังก์ชั่นมากมาย ตั้งแต่การสั่งอาหารแบบบูรณาการพร้อมสแกนด้วย QR Code ที่โต๊ะอาหารเพื่อสั่งอาหารทันทีส่งตรงถึงห้องครัว ไม่ต้องสัมผัสเมนูจริง ง่าย สะดวก รวดเร็ว ยกระดับการสั่งอาหารไปอีกระดับเพิ่มความปลอดภัยด้วยการรักษาระยะห่าง (Social Distancing) ระหว่างพนักงานและลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องโหลดแอปพลิเคชันให้เสียเวลา ผ่านเว็บไซต์ที่รองรับมือถือ ที่เรียกว่า (Responsive web) จนถึงการทำโปรโมชั่นที่หลากหลาย จัดการสินค้าคงคลัง จัดการความสัมพันธ์ลูกค้า และโปรแกรมความภักดี ไปจนถึงการรายงานแบบ Real-Time รองรับทั้งจำนวนการอาหารและจำนวนการสั่ง แบบไม่จำกัดด้วยพลังของ Cloud Server Architecture ที่เราควบคุมและบริหารเอง

ติดต่อเชลล์

ฟีเจอร์ครบครันและยืดหยุ่น

SolutionTotal Solution

ครอบคลุมการใช้งานธุรกิจร้านอาหาร ภัตตาคาร
ทุกขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ไปจนถึงร้านที่มีหลายสาขา ร้านเครื่องดื่ม ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด

Full Functional
Fully Functional

ฟังก์ชั่นการใช้งานครอบคลุมครบครัน สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ยังปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ มีระบบเชื่อมต่อไปยังระบบอื่น เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล ทุกอย่างยืดหยุ่นได้

 

Secured Utility
Secured Hosting Environment

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย ตั้งแต่ระบบ Hosting ที่ใช้ Hypervisor จากผู้นำด้าน ระบบ Hypervisor ของโลก นอกจากนั้น การเข้าถึงข้อมูลมีการป้องกัน ทั้งในระดับ Application และ database รวมถึงมีการใช้ระบบ logging และ auditing ทุกขั้นตอน

Promotion
Promotion

ส่งเสริมการตลาดร้านของคุณ ด้วยการจัดทำโปรโมชั่นที่หลากหลาย เพื่อเป้าหมายในการเพิ่มยอดขาย มาพร้อมกับคุณสมบัติการวิเคราะห์ข้อมูล การจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า การจัดการความภักดี และการจัดการสินค้าคงคลัง

Digital PaymentMultiple Payment Methods

เพิ่มโอกาสในการขาย ด้วยการสนับสนุนการจ่ายหลากหลายรูปแบบทั้งเงินสด QRCode, Credit/Debit Card บัตรเงินสด รวมถึง การใช้เครดิต หรือ ระบบการให้ค้างจ่าย และ ชำระหนี้ภายหลัง

ReportReporting

ติดตามข้อมูลการขายยอดขาย รายรับ รายจ่าย ส่วนลด ข้อมูลสินค้าขายดี แบบ Real-Time ทั้งแบบ report แบบย่อ และ แบบเต็ม

 

 

ระบบเดียวที่รวมอยู่ที่นี่

ด้วยฟีเจอร์การทำงานที่ครบครัน

 

การจัดการร้าน (Restaurant Management)

ระบบจัดการร้านอาหารที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับร้านอาหารทุกขนาด ไม่ว่าจะขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ไปจนถึงร้านที่มีหลายสาขา การใช้งานที่สะดวก ง่าย และมีหน้าแดชบอร์ดที่สวยงาม ทุก ๆ การใช้งานของฟังก์ชั่นสามารถตอบสนองความต้องการมากที่สุด มีความยืดหยุ่น คล่องตัว ตั้งแต่การจองโต๊ะ  เช็คสถานะโต๊ะ การเปิดโต๊ะ ย้ายโต๊ะ รวมโต๊ะ  การสั่งอาหารผ่านการสแกน QR Code  การชำระเงิน  และรายงานการขายต่อเจ้าของร้าน โดยมีระบบหน้าร้านและหลังร้านที่ง่ายต่อการจัดการร้านของคุณโดยเฉพาะ

Open the table order the menu
shopping-list-smartphone-grocery-store

การบริหาร Stock Inventory

ระบบจะอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการสินค้าคงคลัง ไม่ว่าจะเป็นวิธีสั่งวัตถุดิบ การรับ จัดเก็บ วัตถุดิบที่ถูกต้อง รวมถึงมีการจัดการความสัมพันธ์ ระหว่างเมนูอาหาร และ วัตถุดิบได้ ทำการสามารถคำนวน ได้ว่าการขายอาหารแต่ละอย่าง ถูกใช้วัตถุดับไปมากน้อยแค่ไหน เพื่อให้การจัดการต้นทุนมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีระบบการสั่งซื้อสินค้า (P/O Out) ไปยัง supplier ที่ส่งของให้กับร้านค้า และอัพเดทข้อมูลสินค้าคงคลังได้ถูกต้อง

การจอง (Booking and Reservation)

สำหรับการจองนั้น ระบบถูกออกแบบมาให้สนับสนุนการจองจากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Line Application หรือ การจองผ่านเว็บ หรือว่าการจองผ่านโทรศัพท์ แล้วให้พนักงานทำการสร้างการจองผ่านระบบหลังบ้าน ในส่วนการเชื่อมต่อกับ LINE (LINE OA Integration) นั้นเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีกับลูกค้า ให้ร้านค้านั้นดูทันสมัยมากขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างเมนูการจองผ่าน LINE Rich Menu เพื่อความสะดวก และ เป็นการต่อยอดกับระบบการ chat ที่ลูกค้าใช้งานอยู่แล้ว ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของธุรกิจได้โดยตรง เพิ่มอัตราการโต้ตอบกับลูกค้าและทำรายการจองได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ระบบเรายังออกแบบระบบให้สามารถมี User Interface แบบ Responsive Web Based เป็นทางเลือกเพิ่มเติมได้

 

happy-african-american-couple-enterpreneurs-develop-new-business-strategy-portable-laptop-computer-use-mobile-phones-surfing-information-internet
person-paying-with-its-credit-card

การรองรับการชำระเงิน

ระบบสามารถรองรับการชำระเงินในรูปแบบต่าง ๆ เช่น
a. เงินมัดจำ (กรณีมีการจองโต๊ะจองอาหารล่วงหน้า ซึ่งทำผ่านระบบจอง Auto)
b. โอนเงิน / QR Prompay (ไม่ว่าจะเป็น Promptpay QR แบบธรรมดาหรือแบบ Crossbank Promptpay + Auto Reconcile)
c. เงินสด
d. EDC (Debit Card/Credit Card) ซึ่งสามารถเชื่อมต่อ และ ยิงยอดไปหา EDC ได้โดยตรง ป้องกันการพิมพ์ยอดผิดจากพนักงาน
เพื่อเป็นทางเลือกและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

 

ออกใบกำกับภาษี ใบเสร็จ และ ใบกำกับอย่างย่อ

ระบบรองรับการพิมพ์ใบเสร็จ ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การออกบิลเงินสด การออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูป หรือ การออกใบกำกับภาษีอย่างย่อเช่นการออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปนั้น สามารถดึงหมายเลขใบแจ้งหนี้ ไปออกใบกำกับได้เลย โดยไม่ต้องกรอกรายละเอียดและยอดชำระอีกครั้งหนึ่งเพื่อลดความซ้ำซ้อน นอกจากนั้น ระบบยังสามารถเก็บข้อมูลลูกค้าเพื่อใช้สำหรับการออกใบกำกับภาษีในครั้งถัดไปเพื่อความรวดเร็วไปอีกระดับ นอกจากนั้น ระบบยังมีรายงานการรวมยอดสำหรับสรุปการขาย สรุปยอดภาษีเพื่อนำไปใช้ในการยื่นรายรับแก่สรรพากร เพื่อความถูกต้องตามกฏหมาย

 

invoice-bill-paid-payment-financial-account-concept
entrepreneur-asian-professional-woman-chief-showing-holding-4-number-four-percent

โปรโมชั่น ส่วนลด หรือ แคมเปญ

ด้วยระบบที่มีกลยุทธ์ที่ช่วยดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ และจูงใจลูกค้าประจำกลับมาที่ร้านบ่อย ๆ ด้วยการจัดทำโปรโมชั่นที่หลากหลาย เพื่อเป้าหมายในการเพิ่มยอดขาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดโปรโมชั่นเฉพาะสินค้า มอบส่วนลดโปรโมชั่นต่าง ๆ มีหรือไม่มีเงื่อนไขก็ได้ การมอบ Gif Voucher ส่วนลดเงินสด หรือการมอบส่วนลดพิเศษ โอกาสพิเศษของคุณ รวมไปถึงใช้ระบบสะสมแต้ม มาแลกของรางวัลในอนาคต

 

เชื่อมต่อกับ Delivery Food

สามารถเชื่อมต่อกับ ฟู๊ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์ม ได้ในตัว และเจ้าของร้านยังสามารถเปิด - ปิด ตั้งเมนูอาหาร ปรับราคาหรือจัดโปรโมชันได้ในระบบเดียว

 

food-delivery-boy-driving-scooter-with-box-with-food-wearing-mask
connect to the system

เชื่อมต่อกับระบบอื่น ๆ

สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบ ERP, CRM , CRM , Billing, Sales & Marketing ผ่าน API อื่น ๆ ได้ หรือระบบสมาชิกร้านอาหารอย่าง Kraken Card

 

 

 

ให้ลูกค้าของคุณมีความยืดหยุ่น คล่องตัว ในการใช้งานระบบ Smart Restaurant 24x7 ด้วยซอฟต์แวร์ของเรา

ลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้งาน 14 วัน พร้อมคุณสมบัติทั้งหมด ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ติดต่อเชลล์