Skip to content

 

ข่าวล่าสุด

 

13

Jul 24

Integration with E-Commerce Platforms

ปัจจุบัน e-commerce platforms นั้นได้รับความนิยมอย่างสูง และ กลายเป็นช่องทางการขาย สำหรับบริษัทต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าให้มากยิ่งขึ้น ประกอบกับความสะดวกในเรื่องการชำระเงิน ซึ่งร้านค้าขนาดเล็กส่วนใหญ่นั้นอาจจะมีทรัพยากรพัฒนาระบบดังกล่าวได้ยาก e-commerce platforms จึงเข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มความต้องการ ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย งั้นเรามาดูกันว่า การขายสินค้าผ่าน e-commerce platforms นั้นมีอะไรบ้าง ข้อดีของการขายสินค้าผ่าน...
Read More

4

Apr 24

Coupon System

ระบบเก็บรหัสส่วนลดหรือคูปอง (coupon system) ทำงานโดยตัวระบบจะจัดการกับรหัสส่วนลดหรือคูปองที่สามารถใช้ลดราคาสินค้าหรือบริการในออนไลน์ช็อปหรือแอปพลิเคชันต่างๆ วิธีการทำงานของระบบนี้โดยทั่วไปประกอบด้วยหลายขั้นตอนและมีคุณสมบัติหลักๆ ดังนี้ สร้างคูปอง ระบบจะอนุญาตให้ผู้ดูแลระบบหรือผู้ขายสามารถสร้างคูปองได้โดยการกำหนดรหัสคูปอง, อัตราส่วนลด, ระยะเวลาการใช้งาน, และเงื่อนไขอื่นๆ เช่น ขั้นต่ำของยอดซื้อ. การจัดเก็บคูปอง รหัสคูปองและข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะถูกจัดเก็บในฐานข้อมูล. ระบบจะจัดการกับการเข้าถึงและการตรวจสอบคูปองเหล่านี้ การกระจายคูปอง คูปองสามารถถูกกระจายออกไปยังลูกค้าผ่านทางอีเมล, โซเชียลมีเดีย, LINE...
Read More

29

Mar 24

Pos Service

Tomyum Soft ระบบ POS (Point of Sale) เตรียมระบบขายหน้าร้าน พร้อมเครื่อง Pos เช็คความพร้อมก่อนทำการส่งมอบไปยังลูกค้า เป็นระบบการขายหน้าร้านที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจทุกรูปแบบ ทั้งร้านเสื้อผ้ผ้า, ร้านกาแฟ, ร้านอาหารขนาดเล็ก - ไปจนถึงขนาดใหญ่ ระบบสามารถดีไซน์และปรับใช้ ให้เข้ากับความต้องการของร้านค้าได้ ให้ดำเนินไปอย่างง่ายดาย...
Read More

4

Mar 24

New Sales History Report

ระบบ Tomyumsoft ได้ทำการเปลี่ยนแปลงการรายงานยอดขาย ให้ดูง่ายสะดวก เพื่อการวิเคราะห์การขายแบบใหม่ โดยผู้ที่ใช้งานสามารถ มองเห็น Sales History Report แบบใหม่นี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยเราออกแบบมาเพื่อให้การวิเคราะห์ยอดขายนั้นง่าย สะดวก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้บริหาร โดยสามารถดูได้ทั้งแบบรายสัปดาห์ รายเดือน รายปี ย้อนหลังได้ทันที นอกจากยอดขายรวมแล้ว ท่านยังสามารถที่จะ...
Read More

31

Aug 23

Certified by Revenue Department

ซอฟต์แวร์ของเรา ได้รับผ่านการรับรองจากกรมสรรพากร สำหรับการขายหน้าร้านอาหาร ของท่าน โดยมีฟีเจอร์ครบถ้วน ตามที่กรมสรรพากรแนะนำ ดังนี้ รายงานรายรับประจำวัน (Daily Sales Report) รายงานยอดขายตามช่วงเวลา (Sales Report by Date range) รายงานยอดภาษี (Tax Report)...
Read More

26

Jul 23

Get into the Cloud Now

ระบบ Cloud Server คือการให้บริการเช่าพื้นที่บนเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่บนอินเทอร์เน็ตให้กับผู้ใช้งาน โดยสามารถเช่าเซิร์ฟเวอร์และทรัพยากรที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เช่น พื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Storage), หน่วยประมวลผล (CPU), หน่วยความจำ (RAM), และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (Bandwidth) ไปใช้งานตามความต้องการของผู้ใช้งานและบริษัทต่าง ๆ ซึ่งไม่ต้องคอยดูแลและดูแลรักษาอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเซิร์ฟเวอร์เอง...
Read More

1

Jul 23

All QRCode Standard Supported

ระบบ สนับสนุน QRCode ท้ายบิล เพื่อแสดง QRCode ให้ลูกค้าทำการชำระเงินได้เลย โดยการยิงจาก Mobile Banking App นั้นท่านสามารถกำหนดได้เอง โดยไม่ว่าท่านจะใช้ QRCode มาตรฐานใดเช่น ThaiQR หรือ PromptPay QR ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป...
Read More
อัพเดท 4 ฟีเจอร์ใหม่ Software.restautant.jpg

9

Jun 23

อัพเดท 4 ฟีเจอร์ใหม่! ใน Software.restaurant มีอะไรน่าใช้บ้าง ?

ฟีเจอร์อัพเดทใหม่ล่าสุดฟังก์ชั่นจัดการ แก้ไข และปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สะดวก ง่ายต่อการทำงานมากยิ่งขึ้นซึ่งการอัพเดทใหม่ในครั้งนี้เราอัพเดทหลายส่วนด้วยกันไม่ว่าจะเป็นส่วนของใบสั่งอาหารโดยการสแกนผ่าน QRCode ที่สามารถตั้งชื่อทางการค้า (Trading name) ได้ตามชื่อร้านค้าของคุณเอง ฟังก์ชั่นของการ Re Print : อัพเดทให้สามารถกดสั่งปริ้นบิลสั่งอาหารซ้ำได้ ใช้สำหรับกรณีที่บิลสั่งอาหารมีปัญหาเช่น ออเดอร์มีการตกหล่น หรือลูกค้ารออาหารนานเกินไป พร้อมแสดงชื่อผู้ทำรายการ ฟังก์ชั่นบิล Bill...
Read More

3

Jun 23

Lightning fast pure NVME storage

ด้วยการนำ Pure NVME storage chassis เข้ามาใช้งาน ทำให้ซอฟต์แวร์สั่งอาหาร และ บริหารร้านอาหารของเราไม่เพียงแต่ มีฟีเจอร์ที่ล้ำที่สุด ยังทำงานได้เร็วที่สุด ด้วยพลังของ NVME Storage Gen 4 ที่เร็วที่สุดในโลกในปัจจุบันด้วย ระบบบริหาร storage แบบใหม่...
Read More

28

May 23

MaxiPOS chosen by My Home Ubon Restaurant

MaxiPOS ระบบสั่งอาหารที่ก้าวล้ำที่สุดในปัจจุบัน รองรับการสั่งด้วย QRCode ทั้งแบบพิมพ์และผ่าน M5Stick ได้รับการเลือกจาก My Home Ubon ร้านอาหารอีสานชั้นนำของจ.อุบลราชธานี และเป็นเพียงร้านไม่กี่ร้านของประเทศที่ได้รับรางวัล THAI SELECT จากกระทรวงพาณิชย์ ซึ่งแสดงถึงความมีมาตรฐานของร้านในขณะที่คงความมีรสชาติอาหารดั้งเติมของอีสานไว้ ให้เป็นระบบสั่งอาหารแบบใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการของร้านได้ ด้วยเนื้อที่ให้บริการที่มากกว่า 1000...
Read More