Skip to content

 

ข่าวล่าสุด

 

31

Aug 23

Certified by Revenue Department

ซอฟต์แวร์ของเรา ได้รับผ่านการรับรองจากกรมสรรพากร สำหรับการขายหน้าร้านอาหาร ของท่าน โดยมีฟีเจอร์ครบถ้วน ตามที่กรมสรรพากรแนะนำ ดังนี้ รายงานรายรับประจำวัน (Daily Sales Report) รายงานยอดขายตามช่วงเวลา (Sales Report by Date range) รายงานยอดภาษี (Tax Report)...
Read More

26

Jul 23

Get into the Cloud Now

ระบบ Cloud Server คือการให้บริการเช่าพื้นที่บนเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่บนอินเทอร์เน็ตให้กับผู้ใช้งาน โดยสามารถเช่าเซิร์ฟเวอร์และทรัพยากรที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เช่น พื้นที่จัดเก็บข้อมูล (Storage), หน่วยประมวลผล (CPU), หน่วยความจำ (RAM), และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (Bandwidth) ไปใช้งานตามความต้องการของผู้ใช้งานและบริษัทต่าง ๆ ซึ่งไม่ต้องคอยดูแลและดูแลรักษาอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเซิร์ฟเวอร์เอง...
Read More

1

Jul 23

All QRCode Standard Supported

ระบบ สนับสนุน QRCode ท้ายบิล เพื่อแสดง QRCode ให้ลูกค้าทำการชำระเงินได้เลย โดยการยิงจาก Mobile Banking App นั้นท่านสามารถกำหนดได้เอง โดยไม่ว่าท่านจะใช้ QRCode มาตรฐานใดเช่น ThaiQR หรือ PromptPay QR ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป...
Read More
อัพเดท 4 ฟีเจอร์ใหม่ Software.restautant.jpg

9

Jun 23

อัพเดท 4 ฟีเจอร์ใหม่! ใน Software.restaurant มีอะไรน่าใช้บ้าง ?

ฟีเจอร์อัพเดทใหม่ล่าสุดฟังก์ชั่นจัดการ แก้ไข และปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สะดวก ง่ายต่อการทำงานมากยิ่งขึ้นซึ่งการอัพเดทใหม่ในครั้งนี้เราอัพเดทหลายส่วนด้วยกันไม่ว่าจะเป็นส่วนของใบสั่งอาหารโดยการสแกนผ่าน QRCode ที่สามารถตั้งชื่อทางการค้า (Trading name) ได้ตามชื่อร้านค้าของคุณเอง ฟังก์ชั่นของการ Re Print : อัพเดทให้สามารถกดสั่งปริ้นบิลสั่งอาหารซ้ำได้ ใช้สำหรับกรณีที่บิลสั่งอาหารมีปัญหาเช่น ออเดอร์มีการตกหล่น หรือลูกค้ารออาหารนานเกินไป พร้อมแสดงชื่อผู้ทำรายการ ฟังก์ชั่นบิล Bill...
Read More

3

Jun 23

Lightning fast pure NVME storage

ด้วยการนำ Pure NVME storage chassis เข้ามาใช้งาน ทำให้ซอฟต์แวร์สั่งอาหาร และ บริหารร้านอาหารของเราไม่เพียงแต่ มีฟีเจอร์ที่ล้ำที่สุด ยังทำงานได้เร็วที่สุด ด้วยพลังของ NVME Storage Gen 4 ที่เร็วที่สุดในโลกในปัจจุบันด้วย ระบบบริหาร storage แบบใหม่...
Read More

28

May 23

MaxiPOS chosen by My Home Ubon Restaurant

MaxiPOS ระบบสั่งอาหารที่ก้าวล้ำที่สุดในปัจจุบัน รองรับการสั่งด้วย QRCode ทั้งแบบพิมพ์และผ่าน M5Stick ได้รับการเลือกจาก My Home Ubon ร้านอาหารอีสานชั้นนำของจ.อุบลราชธานี และเป็นเพียงร้านไม่กี่ร้านของประเทศที่ได้รับรางวัล THAI SELECT จากกระทรวงพาณิชย์ ซึ่งแสดงถึงความมีมาตรฐานของร้านในขณะที่คงความมีรสชาติอาหารดั้งเติมของอีสานไว้ ให้เป็นระบบสั่งอาหารแบบใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการของร้านได้ ด้วยเนื้อที่ให้บริการที่มากกว่า 1000...
Read More

28

May 23

Special Food and Special Occasion ON OFF

เพื่อความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้วันนี้ เราได้ทำการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ คือ การเปิดปิด การเลือกอาหารพิเศษ และ การเปิดปิดการเลือกรีมาร์กสำหรับวันพิเศษได้แล้ว ผ่านทาง Back Office เพราะฉะนั้นเท่ากับว่า ต่อไปท่านเลือกเปิดปิด dropdown ดังกล่าวได้เองเลย ไม่ว่า textbox หรือ dropdown อะไรเราทำให้ทุกอย่างยืดหยุ่นได้...
Read More

2

May 23

new executive summary report

ด้วย executive summary report ใหม่ จะทำให้รายงานเป็นเรื่องง่าย เพราะว่าจากการรวมยอดรายงานเข้าด้วยกันแบบ comprehensive ก็จะทำให้ผู้บริหารหรือเจ้าของร้านทราบ และ plan การจัดสรรวัตถุดับได้เป็นอย่างดี สามารถ drill-down ไปแต่ละหมวดของอาหารได้ แสดงผลเป็น graph ง่ายต่อความเข้าใจ รวมถึงช่องทางการชำระเงิน เรียกว่าจาก...
Read More

30

Apr 23

LINE Notification for table activities

สำหรับฟีเจอร์ใหม่ Line Notification for table activities นั้น เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับร้านอาหารที่ มีพนักงานน้อย และ ไม่มีพนักงานประจำที่จุดเก็บเงิน เช่นการหมุนเวียนพนักงานมาช่วยในตำแหน่งอื่นๆ หรือ ร้านอาหารประเภทสวนอาหารที่มี พื้นที่ให้บริการกว้างขวาง ด้วย LINE Notification นี้จะทำให้ทุกคนที่อยู่ในกลุ่ม...
Read More

29

Apr 23

Printable QRCode Now supported

เนื่องจากก่อนหน้านั้น เราได้ทำการยกเลิกการพิมพ์ QRCode แบบกระดาษ และ เปลี่ยนมาใช้ระบบ M5StackC ในการแสดงผล เพื่อความสะดวกของร้านและผู้จัดการระบบ แต่เนื่องจากมีลูกค้าสอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงได้นำ ระบบการพิมพ์ QRCode ด้วยกระดาษกลับมาแล้ว ทำให้ ณ เวลานี้ระบบการสั่งอาหารด้วย QRCode ของเรารองรับ การทำงานทั้งสองแบบ...
Read More